Giới thiệu

HỘI THÚ Y VIỆT NAM – HỘI CHĂN NUÔI VIỆT NAM

TRẠI GIỐNG GIA SÚC, GIA CẦM , GIUN QUẾ CAO SẢN

VẠN AN

Xin kính chào Quý Khách hàng!

Trang trại Vạn An được xây dựng từ năm 2005 tại Xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà nội . Với sự tham gia của nhiều nhà khoa học trong ngành nông nghiệp. Trang trại chăn nuôi các loại động vật quý hiếm và có hiệu quả kinh tế cao như ngựa bạch, lợn rừng Thái Lan, Nhim, gà thả vườn, gà chọi, gà đông hồ, vit, ngan …. Trang trại là nơi cung cấp con giống đảm bảo chất lượng và là nơi hướng dẫn Bà con kỹ thuật chăn nuôi, nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Hiện nay trang trại đang bán giun quế giống cao sản, góp phần làm giảm giá thành trong chăn nuôi. Đặc biệt để có nguồn thực phẩm sạch cung cấp cho thị trường, trang trại chăn nuôi theo một quy trình nghiêm ngặt, tuyệt đối không dùng thức ăn tăng trọng và thức ăn có chất tạo nạc cho gia súc, gia cầm làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Trong thời gian vừa qua, trang trại đã góp phần không nhỏ trong thành tích chung của Công ty CP Hội thú y Việt Nam, cùng Công ty đón nhận Nhiều phần thưởng của cao quý của Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, Ban ngành và các Hội nghề nghiệp trong cả Nước và Quốc tế như:

  • Huân chương lao động hạng 3
  • Bằng khen Thủ tướng
  • Nhiều Bằng khen của Bộ Nông nghiệp, Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
  • Thương hiệu Nổi tiếng Quốc gia
  • Nhiều huy chương vàng, Cúp vàng cho Công ty và sản phẩm của Công ty.

Trang Trại Vạn An rất vui và hân hạnh Kính mời Quý khách đến tham quan, Trang trại và cùng nhau chia sẻ những ý tưởng tốt để phát triển chăn nuôi những loại gia súc gia cầm mang lại kinh tế cao.

Chủ tịch HĐQT Kiêm Giám đốc

B/S Hoàng Triều